Đối với nhiều doanh nghiệp, không chỉ có một kho bãi để hàng hóa là đủ mà còn cần quản lý xuất nhập hàng hóa theo dịch vụ để kiểm soát tốt hơn lượng hàng. Nhiều doanh nghiệp vừa với số lượng hàng ít hơn thì việc thuê hẳn một nhân viên quản kho làm chính thức sẽ gây lãng phí mà lại kém hiệu quả. Hơn thế nữa số tiền bỏ ra cho nhân viên chính lại cao, kèm thêm nhiều điều khoản, quan trọng hơn là không phải lúc nào cũng có công việc để làm.

Nhận thấy những khó khăn này, các dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa đang dần nở rộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng và chuyên nghiệp. Giờ đây, khách hàng đã có thể yêu cầu thêm dịch vụ để kiểm tra số lượng hàng hóa còn trong kho, số lượng nhập thêm vào, xuất ra… mọi lúc khi thuê kho bãi nhà xưởng tại Công ty W&T chúng tôi.

 

dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa

Dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa tại W&T

 

Lựa chọn dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa tại W&T, khách hàng vừa tiết kiệm chi phí tốt nhất vì mức giá được tính rẻ hơn hẳn khi thuê nhà kho. Hơn thế nữa chỉ cần báo trước trong 24h, công ty sẽ sắp xếp và dựa vào thông tin này tiến hành kiểm kê hàng hóa trong kho theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Quy trình kiểm kê và quản lý xuất nhập hàng hóa của dịch vụ tại W&T đảm bảo tính khoa học, rõ ràng, kê khai chi tiết và cụ thể để khách có thể vận hành và phân phối hàng trong kho hiệu quả, nhanh gọn. Các mẫu kiểm duyệt trình bày đầy đủ và đơn giản nhất các hoạt động nhập và xuất hàng từ vấn đề người đề nghị mua hàng, người kiểm tra, phê duyệt, người chịu trách nhiệm về ghi sổ… Chính vì thế, khách hàng không phải lo lắng bất cứ vấn đề phát sinh hay gian lận xảy ra.

 

dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa

Lựa chọn dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa tại W&T thật hiệu quả

 


dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa  Tham khảo thêm dịch vụ xếp dở hàng hóa cung cấp đi kèm trong thuê kho bãi nhà xưởng với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ xếp dở hàng hóa nào hiệu quả?
Để kiểm tra và quản lý tốt nhất đối với dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa này, Công ty W&T chúng tôi đã thiết lập phần mềm và công cụ hỗ trợ, với phần mềm này chúng tôi có thể quản lý danh mục hàng hóa của nhiều công ty một lúc dễ dàng và chính xác. Điều này sẽ giúp khách hàng thống kê chi tiết lượng hàng, hạn chế tình trạng hàng bị tồn kho gây han gỉ, hỏng hóc hay thất thoát mà không rõ lý do.

Bên cạnh đó chúng tôi đảm bảo đội ngũ nhân sự quản lý kho của mình luôn được đào tạo về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa của W&T bao gồm người quản kho chuyên nghiệp, nắm vững các thao tác vận hành. Ngoài ra, quản kho phải là người biết sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý, vệ sinh và an toàn, để hàng hóa ít hư hỏng, hao mòn. Yếu tố trung thực và cẩn thận luôn là vấn đề hàng đầu mà chúng tôi đề cao ở nhân viên quản lý kho của mình.

 

dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa

Đội ngũ quản lý kho chuyên nghiệp tại W&T

 

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ quản lý xuất nhập hàng hóa này, W&T còn đem đến nhiều lựa chọn khác cho khách hàng như quản lý hàng hóa ký gửi, quản lý hàng hóa cầm cố ngân hàng cùng những dịch vụ hỗ trợ khác dành cho doanh nghiệp. Hy vọng với các gói dịch vụ đi kèm có giá thành rẻ hơn hẳn thị trường này, công ty của khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và phát triển một cách hiệu quả, bền vững trong tương lai.

 


Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để tiết kiệm tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệpCÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

Hotline: 090 232 1328 – MR.HOÀNG

Email: chuyenvien1080@gmail.com

Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM