Là một đất nước đang phát triển về công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các trung tâm thương mại, các công ty, xí nghiệp chế biến gia tăng về số lượng ngày càng nhiều, nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa từ các cảng về nhà kho, bãi  và từ kho bãi nhà xưởng đến các nơi phân phối, sản xuất tăng cao. Đó cũng là lý do vì sao dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa

Đối tượng hay khách hàng chủ yếu của dịch vụ này là những công ty doanh nghiệp đã thuê kho bãi mà có nhu cầu vận chuyển hay phân phối hàng hóa của mình đến những nơi khác, cũng như từ những hải cảng, kho bãi khác về nơi thuê hiện tại. Dịch vụ này hoạt động dựa trên nhu cầu cần thiết và các yêu cầu của khách hàng.

 

dịch vụ Vận chuyển phân phối hàng hóa

Một buổi vận chuyển gỗ cho khách hàng tại W&T

 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa, các bạn nên lưu ý một số vấn đề sau để có thể sử dụng được dịch vụ tốt hơn.

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Nắm rõ cước phí khi sử dụng dịch vụ: Khách hàng cần hiểu rõ và nắm chính xác khối lượng, kích thước cũng như bảng giá mà dịch vụ vận chuyển đã đưa ra trước. Từ đó có thể tính được chính xác chi phí cho mỗi lần sử dụng dịch vụ của mình.

Kiểm soát được thời gian vận chuyển hàng hóa: Khi lựa chọn dịch vụ, bạn cần phải nắm chắc được thời gian giao nhận hàng, cần đặt tiêu chí đúng hẹn, đúng lịch trình và nhanh chóng, từ đó chọn cho mình dịch vụ uy tín và chất lượng nhất


dịch vụ Vận chuyển phân phối hàng hóaDịch vụ kí gửi nhà đất - một dịch vụ mới cho bạn lựa chọn khi đến với W&T.

 

Dịch vụ kí gửi nhà đất


 


Dán nhãn cho hàng hóa khi vận chuyển: Đây là một việc làm hết sức cần thiết, dán nhãn lên hàng hóa để tránh mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển, đồng thời bao bì hàng hóa cũng phải ghi đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

 

dịch vụ Vận chuyển phân phối hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa, phân phối sản phẩm vào kho đúng quy định

 

Dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa tại W&T

Đến với dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa của W&T, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề thường xảy ra xung quanh chuyến tải hàng của mình. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng trình tự, đúng yêu cầu mà khách hàng đã đặt ra. Bên cạnh đó, hợp đồng về thời gian, giá cước cho chuyến vận tải cũng như bảo hiểm hàng hóa, công ty W&T sẽ đảm bảo cung cấp cho khách hàng một cách rõ ràng và thực hiện đúng như trên hợp đồng giữa hai bên đã kí. Chúng tôi hoạt động dựa trên nhu cầu và niềm tin của bạn, hãy đến và sử dụng dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa uy tín đáng tin cậy tại W&T.

 


Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để tiết kiệm tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

Hotline: 090 232 1328 – MR.HOÀNG

Email: chuyenvien1080@gmail.com

Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM