Xếp dở hàng hóa bao gồm nhiều công đoạn và quy trình khác nhau như đóng gói, chằng buộc, xếp và dở từ các phương tiện vận tải. Khi thuê kho bãi nhà xưởng tại Công ty W&T, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ xếp dở hàng hóa hỗ trợ để tiện lợi hơn trong việc quản lý hàng và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Theo đó khi khách hàng thuê kho, ký gửi hàng hóa, gửi hàng thì hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ xếp dở hàng hóa của chúng tôi để vừa hiệu quả lại nhanh chóng và đảm bảo độ an toàn, chính xác. W&T cung cấp cho khách hàng dịch vụ xếp dở bằng máy móc và nhân công đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

 

dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Dịch vụ xếp dở hàng hóa bằng máy và nhân công tại W&T

 

Đặc điểm xếp dở bằng nhân công

Dịch vụ xếp dở hàng hóa bằng nhân công tại W&T có nhiều ưu điểm như chúng tôi có đội ngũ bốc vác số lượng lớn, có thể ngay lập tức nhận nhiệm vụ. Chỉ cần liên hệ với phía công ty, sau đó chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến để tiến hành một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa xếp dở bằng nhân công sẽ có mức giá rẻ hơn và đảm bảo sự tin cậy, hàng hóa ít bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Dễ dàng giải quyết khi có sự cố phát sinh tuy nhiên tiến độ làm việc sẽ chậm hơn so với bằng máy, ngoài ra có một số mặt hàng không thể sử dụng nhân công để vận chuyển.

 


dịch vụ xếp dỡ hàng hóa

Xếp dở hàng bằng nhân công với mức giá rẻ

 


dịch vụ xếp dỡ hàng hóaDịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa với tốc độ nhanh, chính xác và đáng tin cậy đã có mặt tại Công ty W&T.
 

 

Dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa
Đặc điểm xếp dở bằng máy

Xếp dở bằng máy là dịch vụ được cung ứng khá phổ biến tại W&T. Với các công cụ hỗ trợ như xe nâng, xe chuyển hàng nhỏ… quá trình diễn ra nhanh chóng, đồng bộ, đảm bảo đúng tiến trình. Đối với những mặt hàng không thể chỉ vận chuyển bằng sức người thì máy móc sẽ giải quyết ổn thỏa. Xếp dở bằng máy có ưu điểm chính là có thể đảm bảo tiến độ thực hiện và nhanh hơn so với chỉ vận chuyển bằng sức người. Tuy nhiên cũng cần có những nhân viên điều khiển máy trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Xếp dở hàng bằng máy móc nhanh chóng, chính xác

Công ty W&T luôn chú trọng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và luôn sẵn sàng cung ứng các dịch vụ xếp dở hàng hóa chất lượng, an toàn, chu đáo, tin cậy với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ không phải lo phát sinh thêm chi phí trong toàn bộ quá trình, hàng hóa được xếp dở đảm bảo không hư hỏng, mất mát… Đội ngũ nhân công, bốc vác chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và nhất là luôn trung thực và cẩn thận chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng tuyệt đối.


Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để tiết kiệm tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệpCÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

Hotline: 090 232 1328 – MR.HOÀNG

Email: chuyenvien1080@gmail.com

Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM