Ký gửi là một hình thức gửi bán sản phẩm cá nhân của mình hay các sản phẩm của các doanh nghiệp, chủ đầu tư, công ty có sản phẩm muốn bán cho các tổ chức, các Website có lượng thu hút khách hàng lớn bán giùm. Loại hình dịch vụ này đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vì thế nó đã mở rộng hơn ra đến nhiều lĩnh vực không chỉ là hàng hóa, sản phẩm cá nhân mà nay đã có cả dịch vụ ký gửi nhà đất. Có nhiều người vẫn còn thắc mắc “ Tại sao lại cần ký gửi nhà đất, liệu rằng khi ký gửi nhà đất thì sẽ bán đi được nhanh hơn chăng?”

 

dịch vụ ký gửi nhà đât

Lựa chọn dịch vụ ký gửi nhà đất tại W&T, bạn sẽ yên tâm về uy tín và chất lượng

 

Bạn là một chủ đầu tư, kinh doanh về mảng bất động sản nhà đất, chắc chắn bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho công việc quảng cáo, quảng bá hình ảnh bất động sản mà mình đang muốn bán. Bạn lại không có thời gian nhiều cho việc làm quảng cáo, chính lúc này dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ giúp bạn. Dịch vụ này sẽ đảm bảo về khả năng phân phối, quảng bá hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn bán đến người cần mua một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bất động sản nhà đất là một sản phẩm có giá trị lớn, vì vậy việc mua bán cũng rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Người mua cần sàng lọc rất nhiều thông tin về loại sản phẩm này. Nhưng đến với dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi , thông tin sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận đến rất nhiều  người có nhu cầu mua một cách chi tiết nhanh chóng, chính xác và rõ ràng nhất.

 


dịch vụ ký gửi nhà đâtBên cạnh các dịch vụ kèm theo tại W&T, nếu bạn cho nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng mà không biết phải làm như thế nào thì hãy tham khảo link dưới đây nhé!

Hướng dẫn thuê kho bãi, nhà xưởng


 

 


Mặc dù thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ ký gửi nhà đất bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

  Nên chọn những nơi nhận ký gửi có kinh nghiệm,uy tín và có những tiêu chí về sản phẩm rõ ràng.

  Chọn những nơi ký gửi có kênh truyền thông chuyên nghiệp, quảng bá, giới thiệu hình ảnh sản phẩm đến khách hàng một cách chi tiết và trung thực, để khách hàng, người có nhu cầu mua sản phẩm sẽ mua đúng được sản phẩm cần mua.

  Có hợp đồng rõ ràng về mức hoa hồng, tỉ lệ % phải trả cho dịch vụ hay các dịch vụ khác kèm theo khi bạn ký gửi sản phẩm của mình.

 

dịch vụ ký gửi nhà đất

Ngoài cho thuê kho bãi chính chủ, Website còn cho bạn đăng tin ký gửi các sản phẩm hàng hóa, nhà đất khi có nhu cầu.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn dịch vụ ký gửi nhà đất ở công ty nào là hiệu quả nhất thì tại sao bạn lại không đến với W&T. Dịch vụ ký gửi nhà đất tại W&T sẽ khiến cho bạn hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Chúng tôi luôn giải quyết được các vấn đề mà bạn gặp phải khi cần sử dụng dịch vụ ký gửi một cách nhanh chóng như về vấn đề truyền thông, quảng bá hình ảnh, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin đúng, đầy đủ và trung thực về sản phẩm đến từng khách hàng.


Lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng cùng các dịch vụ hỗ trợ đi kèm để tiết kiệm tối ưu chi phí và đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp

 
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

Hotline: 090 232 1328 – MR.HOÀNG

Email: chuyenvien1080@gmail.com

Địa chỉ: 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM