Tin tức kho bãi nhà xưởng cho thuê giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ bạn đang quan tâm

Tin tức kho bãi nhà xưởng cho thuê là bức tranh tổng quan về dịch vụ kho bãi, nhà xưởng cho thuê. Chúng tôi luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về diện tích, vị trí...với mức giá vô cùng cạnh tranh

 • Dịch vụ cho thuê xưởng xây sẵn tại KCN Tân Kim Mở Rộng

  06-10-2020 // 1,100 lượt xem

  Khu Công nghiệp Tân Kim Mở Rộng tọa lạc tại Thị Trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, hiện đang cung cấp cho thị trường bất động sản công nghiệp các dạng nhà xưởng xây sẵn cho thuê ngắn hạn hoặc lâu dài, được qui hoạch thiết kế theo mô hình kho xưởng chuẩn công nghiệp, phù hợp cho các doanh nghiệp nước ngoài hoặc trong nước đến đầu tư, sản xuất,...hoạt động trở lại theo trạng thái "bình thường mới” sau một thời kỳ ảnh hưởng do dịch covid 19 gây tác động đến các nhà máy, xí nghiệp,..

  Chi tiết →

 • Tìm mặt bằng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM

  10-01-2017 // 1,991 lượt xem

  Tìm mặt bằng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM là cách lý tưởng nhất để dần biến các ước mơ kinh doanh của bạn đến gần với hiện thực hơn. Địa chỉ nào cho thuê mặt bằng giá rẻ đáng tin cậy đây? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn!

  Chi tiết →

 • Nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốt

  09-01-2017 // 2,241 lượt xem

  Tìm được nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốt hẳn là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Nhanh tay đọc ngay vào bài viết dưới đây để có được địa chỉ bạn đang kiếm tìm nhé!

  Chi tiết →

 • Thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng

  08-01-2017 // 2,696 lượt xem

  Ngày nay, với diện tích xưởng nhỏ hẹp, nhiều doanh nghiệp chọn cho mình giải pháp thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng nhằm tạo không gian rộng cho việc sản xuất, thuận tiện trong việc phân phối sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ uy tín cho thuê kho bãi tại TP.HCM

  07-01-2017 // 2,842 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê kho bãi tại TP.HCM nhưng chưa tìm được một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy? Đừng quá lo lắng vì bây giờ bạn đã đặt chân tới đúng địa chỉ rồi đấy! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê kho bãi mà bạn đang tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn làm hợp đồng thuê kho bãi

  06-01-2017 // 4,659 lượt xem

  Làm hợp đồng thuê kho bãi như thế nào? Những gì cần chú ý khi tiến hành làm hợp đồng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm hợp đồng chi tiết và đầy đủ nhất.

  Chi tiết →

 • Nơi cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương

  31-12-2016 // 1,913 lượt xem

  Nơi cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi không chỉ vấn đề giá cả mà còn cả chất lượng mặt bằng. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương này!

  Chi tiết →