Dịch vụ cho thuê kho có quản lý xuất nhập hàng hóa

Thuê kho bãi là nhu cầu của mọi doanh nghiệp hiện nay. Nơi bạn thuê kho đã có dịch vụ cho thuê kho có quản lý xuất nhập hàng hóa – cứu tinh của các doanh nghiệp mới phát triển chưa? Đừng bỏ sót những thông tin thiết thực, hữu ích về dịch vụ hữu ích này nhé.

Ngày đăng: 26-12-2016

1,767 lượt xem

Kho bãi, nhà xưởng luôn là nỗi lo của mỗi doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa mới phát triển tại khu công nghiệp Bình Dương sầm uất. Thay vì tốn bộn tiền để mua đất, xây dựng kho, mướn người kiểm soát, xếp dỡ, bạn đã nghĩ đến phương án tìm chỗ cho thuê kho có quản lý xuất nhập hàng hóa chưa?

Có đáng bỏ số vốn lớn đầu tư cho kho bãi?

Có đáng bỏ số vốn lớn đầu tư cho kho bãi?

Thuê kho sẽ giúp bạn luôn luôn tự chủ trong việc chọn lựa về chủng loại, quy mô và vị trí của kho bãi. Bạn sẽ không còn phải đau đầu vì kích cỡ kho bãi không theo kịp tốc độ phát triển của xí nghiệp hay các chi nhánh thay đổi địa điểm làm giao thông không còn thuận tiện. Các loại dịch vụ cũng ngày càng phát triển, đơn cử là cho thuê kho có quản lý xuất nhập hàng hóa, làm tan biến mọi nỗi lo của doanh nghiệp trẻ.

Đừng để quy mô kho bãi làm chậm tiến trình phát triển của doanh nghiệp bạn

Đừng để quy mô kho bãi làm chậm tiến trình phát triển của doanh nghiệp bạn


Dịch vụ xếp dở hàngCòn rất nhiều những dịch vụ đi kèm hấp dẫn khi đi thuê kho bãi mà bạn chưa biết, hãy cùng tìm hiểu thêm tại đây:

 Dịch vụ xếp dở hàng


 

Khi thuê, mướn kho xưởng, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề về giấy tờ và hợp đồng. Một hợp đồng rõ ràng, minh bạch và thuận lòng hai bên sẽ kéo dài sự hợp tác giữa bạn và công ty cho thuê, tạo thêm một cánh tay đắc lực cho xí nghiệp của bạn.

Cho thuê kho có quản lý xuất nhập hàng hóa chính là cứu tinh cho những doanh nghiệp mới phát triển. Một người quản lý kho bãi là quá thừa thãi với quy mô công ty và còn dễ dẫn đến tình trạng khó kiểm soát. Từ giờ bạn chẳng cần khổ sở vì trả lương mỗi tháng cho một nhân viên họa-hoằn-lắm-mới-có-việc-để-làm nữa, chỉ cần liên hệ với công ty cho thuê và nhàn nhã nhận báo cáo kiểm kê khoa học, đầy đủ nhất.

Các quản lý thật sự làm bao nhiêu ngày trong một tháng?

Các quản lý thật sự làm bao nhiêu ngày trong một tháng?

Dù là hàng hóa ký gửi hay hàng hóa cầm cố ngân hàng, dịch vụ cho thuê kho có quản lý xuất nhập  hàng hóa cũng sẽ cam kết số liệu đến với bạn một cách trung thực và nhanh chóng nhất. Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cẩn thận cùng với các loại phần mềm hiện đại sẽ giúp việc kiểm kê hàng hóa trở nên dễ dàng, tránh tối đa tình trạng làm hư hại, hỏng hóc sản phẩm.

Phần mềm, máy móc giúp việc kiểm kê dễ dàng hơn bao giờ hết

Phần mềm, máy móc giúp việc kiểm kê dễ dàng hơn bao giờ hết

Bạn có hứng thú với dịch vụ cho thuê kho có quản lý xuất nhập hàng hóa như đã nêu ở trên và muốn biết những địa chỉ đáng tin cậy để tìm đến?

Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ W&T sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với cung cách làm việc nhanh nhẹn, trung thực. Mọi loại dịch vụ sẽ được đáp ứng trong vòng 24h sau khi bạn liên hệ, chính xác và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó trách nhiệm về hàng hóa cho chúng tôi và tập trung phát triển doanh nghiệp, W&T sẵn lòng san sẻ cùng bạn trên bước đường thực hiện ước mơ thành công.


CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

Giá cả hợp lý, mặt bằng như ý


 

 

 


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại W&T quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng W&T


ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

 "Kho bãi chẳng phải lo - Chỉ lo tăng doanh số"

Hotline: 0902321328  –  Mr.Hoàng

Địa chỉ: 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:  http:// khobainhaxuong.com.vn/