Nhu cầu thuê mặt bằng làm kios, văn phòng

Nhu cầu thuê mặt bằng làm kios, văn phòng ngày càng gia tăng và được cảnh báo có xu hướng tăng mạnh trong những năm sắp tới. Bạn đã tìm được cho mình một mặt bằng ưng ý nhất để làm kios văn phòng chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết sau và tìm được nơi thuê mặt bằng làm kios, văn phòng chất lượng nhất nhé!

Ngày đăng: 30-12-2016

1,710 lượt xem

Nhu cầu thuê mặt bằng làm kios, văn phòng ngày càng gia tăng

Theo dự báo thị trường văn phòng cho thuê 2016 - 2017, kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tăng mạnh, tác động tích cực lên nhu cầu thuê mặt bằng làm kios, văn phòng. Trong điều kiện mặt bằng trống còn ít và các điều kiện kinh tế vĩ mô ở thành phố Hồ Chí Minh được cải thiện, một số chủ đầu tư đã tăng giá thuê của mặt bằng. Trong khi đó, tại Hà Nội, thị trường được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục ổn định trong thời gian tới.

Tìm thuê mặt bằng làm kios, văn phòng đang ngày càng được quan tâm

Tìm thuê mặt bằng làm kios, văn phòng đang ngày càng được quan tâm

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng việc tìm thuê mặt bằng làm kios, văn phòng đang phát triển ngày càng mạnh. Chính vì thế, tìm được một địa chỉ uy tín để thuê ngay cho mình một mặt bằng chất lượng hẳn là một công việc mà các doanh nghiệp nên ưu tiên hàng đầu.

Đặc điểm cần lưu ý để thuê được một mặt bằng thích hợp

Để thuê được một mặt bằng thích hợp để làm kios, văn phòng cho doanh nghiệp mình, bạn nên chú ý một số đặc điểm được liệt kê theo các bước dưới đây:

 Bước 1: Nghiên cứu thật kĩ vị trí, khu vực sẽ thuê mặt bằng, đừng nên ham mặt bằng rẻ, vì những người kinh doanh khôn ngoan luôn phải biết một điều rằng:  “Rẻ thôi chưa đủ-Phải phù hợp”.

Nghiên cứu thật kĩ vị trí, khu vực

Nghiên cứu thật kĩ vị trí, khu vực

 Bước 2: Trong vô số những mặt bằng bạn nên chọn sàng lọc mặt bằng thật phù hợp. Việc sàng lọc được tiến hành qua 3 khâu:

-Thứ 1: Sàng lọc thông tin về nhân khẩu học ( khách hàng là nam hay nữ)

-Thứ 2: Sàng lọc thông tin về sản phẩm ( sản phẩm gì, mức giá bao nhiêu? )

-Thứ 3: Sàng lọc thông tin về đối thủ cạnh tranh (họ bán sản phẩm gì? Tại sao lại bán sản phẩm như vậy? Người đứng đầu trong lĩnh vực là ai? )

 Bước 3: Tìm kiếm và sàng lọc cho việc thuê mặt bằng làm kios, văn phòng dựa theo các tiêu chí như: diện tích, số lượng khách, ngân sách, vị trí chiến lược… Sàng lọc dựa theo các nguồn thông tin trên báo chí, mô giới, các trang website hoặc hỏi trực tiếp chủ nhà…

Nguyên tắc vàng khi thương lượng “Hãy dành thời gian đôi co một chút" để có mặt bằng ưng ý

Nguyên tắc vàng khi thương lượng “Hãy dành thời gian đôi co một chút" để có mặt bằng ưng ý

 Bước 4: Hãy ghi nhớ nguyên tắc vàng khi thương lượng “Hãy dành thời gian đôi co một chút" và triết lý “Đôi bên cùng thắng”.

 Bước 5: Kí kết hợp đồng một cách cẩn trọng và tỉ mĩ, bảng hợp đồng phải phản ánh rõ ràng những điều khoảng đã thương lượng một cách chi tiết.


Nơi cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình DươngNếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê khoa bãi tại Bình Dương thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi:

 Nơi cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình DươngHãy đến W&T để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ W&T chuyên cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa, dịch vụ vận tải, logistics, môi giới bất động sản, nhà xưởng, nhà ở, bãi đậu xe,… W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất:

 Giá rẻ hơn trong thị trường., giá cả linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.

 Diện tích cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ khách hàng hiện tại chỉ có nhu cầu thuê 100m2, nhưng sau đó khách hàng muốn mở rộng thêm thuê thêm diện tích hoặc đổi vị trí khác đều được hỗ trợ.

 Quản lý hàng hóa cho khách hàng, Báo cáo nhập xuất hàng hóa, có đội ngũ nhân sự quản lý phụ trách , máy móc phương tiện đầy đủ.

 Vị trí cho thuê tốt, giá tốt cho khách hàng, các dịch vụ tại chỗ như bốc xếp….

 Kho nằm vị trí thuận tiện, đường xá lưu thông tốt, hệ thống kho mới,

 Khách hàng gửi hàng không cần phải lo lắng về việc quản lý, số lượng hàng hóa, vận chuyển nữa, chúng tôi đã lo thay cho khách hàng.

W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi sang kho khác nếu không phù hợp với khách hàng, hoặc trả lại tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng trong trường hợp khi báo trước ít nhất 30 ngày. Đồng thời W&T cũng có các chương trình khuyến mãi Giảm giá trong trường hợp thuê diện tích lớn, hay khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

 

 


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại W&T quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng W&T


ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

 "Kho bãi chẳng phải lo - Chỉ lo tăng doanh số"

Hotline: 0902321328  –  Mr.Hoàng

Địa chỉ: 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:  http:// khobainhaxuong.com.vn/