Nơi cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương

Nơi cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi không chỉ vấn đề giá cả mà còn cả chất lượng mặt bằng. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương này!

Ngày đăng: 31-12-2016

1,913 lượt xem

Thuê kho bãi nhà xưởng giá rẻ giúp doanh nghiệp thành công hơn

Như bạn cũng biết, công việc kinh doanh không hề dễ dàng và cần một sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo. Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Mặt bằng kinh doanh tốt mới có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng thành công

Mặt bằng kinh doanh tốt mới có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng thành công

Tại sao lại như vậy? Bởi lẽ một mặt bằng kinh doanh tốt với vị trí thuận lợi, với mặt bằng chất lượng mới có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng xúc tiến các công việc làm ăn, cũng như gặp ít rắc rối hơn trong vấn đề lưu trữ, vận chuyển hàng hóa. Cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương hay TP.HCM đang là dịch vụ nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Và cũng là dịch vụ chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này.

Cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương hay TP.HCM đang là dịch vụ nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

Cho thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương hay TP.HCM đang là dịch vụ nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất

Bí quyết lựa chọn kho bãi nhà xưởng tốt

Để có được một địa điểm kinh doanh tốt bạn hãy bắt đầy từ ngay bước thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương thật chính xác và hiệu quả. Hãy nắm rõ các nguyên tắc khi đi thuê kho sau đây:

 Vị trí thuê kho khoán

Có thể thấy mặt bằng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Đây sẽ là nơi phân phối và tiếp nhận sản phẩm cũng như các dịch vụ từ phía doanh nghiệp. Nếu như không gian không được đảm bảo hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu kinh doanh.

Muốn tìm được nơi thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương cần phải có kinh nghiệm thực tiễn

Muốn tìm được nơi thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương cần phải có kinh nghiệm thực tiễn

 Tìm hiểu các nguyên tắc kinh doanh tại địa phương

Một trong những kinh nghiệm xương máu khi thuê kho bãi nhà xưởng rẻ nhất Bình Dương mà bạn nên biết đó chính là am hiểu và nắm được pháp luật, các nguyên tắc kinh doanh tại địa phương, tại nơi mà bạn đang có ý định mở rộng kinh doanh. Đây là một điều hết sức quan trọng và cần thiết bởi không nắm được điều này bạn có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị mình.

 Không gian kho có phù hợp cho nhu cầu của doanh nghiệp hay không?

Yếu tố không gian cũng là một phần quan trọng cấu thành một mặt bằng kho khoán lý tưởng, bạn chắc chắn cũng sẽ không hề thích một kho bãi chật chội với lỉnh kỉnh đồ đạc, hàng hóa. Khi thuê kho khoán, bạn nên chú ý nhiều đến việc tìm chọn một không gian rộng rãi, thoáng, sạch sẽ, có đủ ánh sáng để sắp xếp hàng hóa. Đây sẽ là một kinh nghiệm thuê kho khoán mà bạn không nên bỏ qua.

Hãy tìm hiểu các nguyên tắc kinh doanh tại địa phương để tránh rủi ro

Hãy tìm hiểu các nguyên tắc kinh doanh tại địa phương để tránh rủi ro

 Chú ý đến tình trạng mặt bằng

Yếu tố này rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định xem bạn có thuê kho hay không. Hãy xem xét thật kỹ xem mặt bằng bạn định thuê có nằm trong khu quy hoạch không, đã có người thuê hay chưa để tránh tình trạng bị lừa gạt. Cần phải kiểm tra hệ thống đường nước, internet, cống thoát nước… có đảm bảo hay không. Tất cả những yếu tố này tuy nhỏ nhưng nếu không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh sau này của bạn.


Hướng dẫn làm hợp đồng cho thuê kho bãiNếu như bạn đang có những vướng mắc, những hoang mang khi làm hợp đồng cho thuê kho bãi, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi:

 Hướng dẫn làm hợp đồng cho thuê kho bãi


 

Hãy đến W&T để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ W&T chuyên cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa, dịch vụ vận tải, logistics, môi giới bất động sản, nhà xưởng, nhà ở, bãi đậu xe,… W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất:

 Giá rẻ hơn trong thị trường., giá cả linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.

 Diện tích cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ khách hàng hiện tại chỉ có nhu cầu thuê 100m2, nhưng sau đó khách hàng muốn mở rộng thêm thuê thêm diện tích hoặc đổi vị trí khác đều được hỗ trợ.

 Quản lý hàng hóa cho khách hàng, Báo cáo nhập xuất hàng hóa, có đội ngũ nhân sự quản lý phụ trách , máy móc phương tiện đầy đủ.

 Vị trí cho thuê tốt, giá tốt cho khách hàng, các dịch vụ tại chỗ như bốc xếp….

 Kho nằm vị trí thuận tiện, đường xá lưu thông tốt, hệ thống kho mới,

 Khách hàng gửi hàng không cần phải lo lắng về việc quản lý, số lượng hàng hóa, vận chuyển nữa, chúng tôi đã lo thay cho khách hàng.

W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi sang kho khác nếu không phù hợp với khách hàng, hoặc trả lại tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng trong trường hợp khi báo trước ít nhất 30 ngày. ĐỒng thời W&T cũng có các chương trình khuyến mãi Giảm giá trong trường hợp thuê diện tích lớn, hay khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.
 

 

 


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại W&T quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng W&T


ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

 "Kho bãi chẳng phải lo - Chỉ lo tăng doanh số"

Hotline: 0902321328  –  Mr.Hoàng

Địa chỉ: 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:  http:// khobainhaxuong.com.vn/