Nơi đâu cho thuê mặt bằng giá rẻ nhất?

Thuê mặt bằng giá rẻ tại Bình Dương là một trong những vấn đề nóng sốt nhất hiện nay. Bạn đã biết hết những lưu ý trước khi quyết định chọn thuê một kho bãi, nhà xưởng và các địa chỉ uy tín chưa? Cùng trang bị những kiến thức cần thiết nào.

Ngày đăng: 23-12-2016

470 lượt xem

Khu công nghiệp Bình Dương đang là vị trí hot của thị trường nhà đất. Công ty của bạn đang muốn phát triển thêm tại nơi đây và cần một chỗ thuê mặt bằng giá rẻ để làm kho, xưởng? Bạn chưa biết nên đến đâu để tìm nhà xưởng, kho bãi chất lượng tốt?  Hay bạn đã tìm được một vị trí thích hợp nhưng vẫn còn đang băn khoăn, lo lắng? Dưới đây là một vài lưu ý mang tính tham khảo để giúp bạn có một hợp đồng thuê mặt bằng giá rẻ vừa ý nhất.

Có dễ dàng tìm được một mặt bằng vừa ý?

Có dễ dàng tìm được một mặt bằng vừa ý?

 Giá cả: Giá thuê mặt bằng chính đương nhiên là điều cần để tâm trước nhất. Mỗi loại quy mô, vị trí và diện tích sẽ có những mức giá khác biệt nhau. Bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều vì được thuê mặt bằng giá rẻ nếu xác định được đúng loại kho, đúng kích cỡ và mục địch sử dụng. Cũng cần để ý đến thời hạn thay đổi giá thuê, bạn nhớ thảo luận với bên cho thuê để đạt được sự thống nhất nhé.

Mọi quyết định về tài chính đều cần sự đắn đo, tỉ mỉ

Mọi quyết định về tài chính đều cần sự đắn đo, tỉ mỉ

 Tu sửa, trang bị: Vị trí cho thuê mặt bằng giá rẻ rất đúng ý bạn, cả diện tích cũng vừa chuẩn với nhu cầu công ty nhưng phần xây dựng, kết cấu lại có chút bất tiện? Đừng ngại ngần hỏi chủ cho thuê để xem bạn có được tự do tu sửa hay không, và đừng quên thông báo với họ trước khi bắt tay trang trí để đôi bên cùng vui vẻ.

Bạn có được tự ý sửa chữa mặt bằng đang thuê?

Bạn có được tự ý sửa chữa mặt bằng đang thuê?

 Dịch vụ vận chuyển: Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê mặt bằng hỗ trợ dịch vụ, giúp bạn dễ dàng hơn khi chuyển tới vị trí kho xưởng mới. Khi ấy bạn sẽ chẳng cần phải tốn công tìm kiếm thêm một địa chỉ để bốc xếp, dịch chuyển nữa, quá tiện lợi!

Công ty cho thuê sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z

Công ty cho thuê sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z

 Giấy tờ: Đừng quên lưu ý điều quan trọng này. Cả hợp đồng cho thuê lẫn những giấy tờ nhà đất đều cần được chứng minh và xác thực. Đừng vì ham thuê mặt bằng giá rẻ mà mất tiền oan vào tay những công ty “ma” bạn nhé. Nên đến những địa chỉ đáng tin cậy để thật sự an tâm và thoải mái khi thuê mướn bạn nhé.


Thuê mặt bằng giá rẻ tại Bình DươngTham khảo thêm nhiều lưu ý cần thiết khác để tìm được chỗ thuê mặt bằng giá rẻ tại Bình Dương tốt nhất:

 Thuê mặt bằng giá rẻ tại Bình Dương

 Bạn đã nắm được những mấu chốt ở trên và quyết định sẽ tìm đến một địa chỉ cho thuê mặt bằng giá rẻ đáng tin cậy, dễ chịu và tiện nghi?

Nếu đúng là vậy thì bạn hãy đến với công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ W&T.

Công ty tự hào về sự phong phú, đa dạng các loại kho bãi của mình, cam kết sẽ đem đến cho bạn lựa chọn thích hợp nhất. Chúng tôi thấu hiểu ước muốn gầy dựng sự nghiệp của bạn và san sẻ nó với những dịch vụ cho thuê mặt bằng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng kho bãi tốt nhất.


CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

Giá cả hợp lý, mặt bằng như ý


 

 

 


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại W&T quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng W&T


ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

 "Kho bãi chẳng phải lo - Chỉ lo tăng doanh số"

Hotline: 0902321328  –  Mr.Hoàng

Địa chỉ: 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:  http:// khobainhaxuong.com.vn/