Nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốt

Tìm được nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốt hẳn là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Nhanh tay đọc ngay vào bài viết dưới đây để có được địa chỉ bạn đang kiếm tìm nhé!

Ngày đăng: 09-01-2017

2,241 lượt xem

Giá rẻ, dịch vụ tốt là những gì người thuê kho bãi mong muốn

Nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng thuê kho bãi để phục vụ cho làm xưởng sản xuất hay để chứa hàng,... Và để có thể đạt được nhiều lợi nhuận, kinh doanh thành công hơn đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn cố gắng tìm kiếm địa chỉ thuê kho bãi giá rẻ.

 Thuê kho bãi để phục vụ cho mục đích kinh doanh là xu hướng của nhiều doanh nghiệp

Thuê kho bãi để phục vụ cho mục đích kinh doanh là xu hướng của nhiều doanh nghiệp

Tuy nhiên, giá rẻ là điền kiện cần nhưng chưa đủ để thuê kho bãi giá rẻ đó. Một đặc tính khác quan trọng không kém là điều kiện tốt. Đó là những điều kiện về cung cấp điện nước, về vệ sinh, về an ninh trât tự,... Đáp ứng tất cả những yêu cầu trên thì kho bãi mới được xem là một địa điểm lý tưởng để cho thuê, và doanh nghiệp cũng nên có những cân nhắc kĩ càng để thuê kho bãi giá rẻ ưng ý nhất!

Tình hình khó khăn khi tìm thuê kho bãi của không ít doanh nghiệp

Thuê kho bãi không phải là việc ngày một ngày hai, bạn sẽ cần phải cân nhắc thật kĩ về giá cả để giảm thiểu tối đa chi phí nhằm đem đến một nguồn lợi cao hơn cho công ty, xí nghiệp.

 Thuê kho bãi giá rẻ ngày càng khó khăn

Thuê kho bãi giá rẻ ngày càng khó khăn

Tuy nhiên để tìm được một kho bãi vừa ý cùng với đó là giá thành hợp lí, điều kiện hợp đồng tốt không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Như bạn đã biết, thị trường thuê kho bãi giá rẻ đang phát triển rầm rộ hơn. Trong điều kiện tìm kiếm mặt bằng với nhiều sự cạnh tranh, bởi ai cũng có nhu cầu, ai cũng muốn đạt được hợp đồng, thì các mặt bằng cho thuê ngày càng không dễ tìm, thêm vào đó là mức giá cho thuê ngày càng tăng khiến nhiều doanh nghiệp hết sức đau đầu.

 Thị trường tìm kiếm mặt bằng kinh doanh vô cùng cạnh tranh

Thị trường tìm kiếm mặt bằng kinh doanh vô cùng cạnh tranh

Đó là chưa kể đến tình trạng kho bãi sau khi thuê được không như mong đợi, nhiều hỏng hóc, điện nước không được cung cấp đủ, vệ sinh không sạch sẽ,... làm cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn.


Tìm mặt bằng cho thuê giá rẻ tại TP.HCMNếu bạn đang muốn tìm kiếm mặt bằng cho thuê giá rẻ và chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi:

 

 Tìm mặt bằng cho thuê giá rẻ tại TP.HCM


 

Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ thuê kho bãi tại W&T

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ W&T chuyên cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa, dịch vụ vận tải, logistics, môi giới bất động sản, nhà xưởng, nhà ở, bãi đậu xe,… W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất:

 Giá rẻ hơn trong thị trường, giá cả linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.

 Diện tích cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ khách hàng hiện tại chỉ có nhu cầu thuê 100m2, nhưng sau đó khách hàng muốn mở rộng thêm thuê thêm diện tích hoặc đổi vị trí khác đều được hỗ trợ.

 Quản lý hàng hóa cho khách hàng, Báo cáo nhập xuất hàng hóa, có đội ngũ nhân sự quản lý phụ trách, máy móc phương tiện đầy đủ.

 Vị trí cho thuê tốt, giá tốt cho khách hàng, các dịch vụ tại chỗ như bốc xếp….

 Kho nằm vị trí thuận tiện, đường xá lưu thông tốt, hệ thống kho mới,

 Khách hàng gửi hàng không cần phải lo lắng về việc quản lý, số lượng hàng hóa, vận chuyển nữa, chúng tôi đã lo thay cho khách hàng.

 W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi sang kho khác nếu không phù hợp với khách hàng, hoặc trả lại tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng trong trường hợp khi báo trước ít nhất 30 ngày. Đồng thời W&T cũng có các chương trình khuyến mãi Giảm giá trong trường hợp thuê diện tích lớn, hay khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

 

 


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại W&T quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng W&T


ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

 "Kho bãi chẳng phải lo - Chỉ lo tăng doanh số"

Hotline: 0902321328  –  Mr.Hoàng

Địa chỉ: 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:  http:// khobainhaxuong.com.vn/