Thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng

Ngày nay, với diện tích xưởng nhỏ hẹp, nhiều doanh nghiệp chọn cho mình giải pháp thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng nhằm tạo không gian rộng cho việc sản xuất, thuận tiện trong việc phân phối sản phẩm.

Ngày đăng: 08-01-2017

2,696 lượt xem

Thuê kho bãi là giải pháp hiệu quả để chứa hàng

Thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng là giải pháp sáng suốt và là phương pháp quản lí sản xuất hàng hóa hiệu quả cho doanh nghiệp. Với việc sử dụng xưởng thuê để chứa hàng, bạn có thể dễ dàng giải quyết hàng hóa tồn động chưa kịp phân phối ra thị trường. Trong những năm gần đây việc các nhà đâu tư kinh doanh mộc lên như nấm đã không còn quá mới. Do đó, việc cung không đủ cầu đã không còn nữa, thay vào đó là các loại hàng hóa có nguy cơ tồn động vì chưa kịp phân phối ra thị trường.

 Bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất với dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng của công ty W&T

Bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất với dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng của công ty W&T

Hơn nữa, việc thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng tạo điều kiện phát triển với những hàng hóa khác: thay vì “ngồi một chỗ” với số hàng tồn hoặc hàng sản xuất nhưng chưa phân phối kịp, thì việc chọn kho chứa hàng và bắt tay vào những hàng hóa tiếp theo trong chuỗi dự án kinh doanh có lẽ sẽ là giải pháp hoàn toàn hợp lí với các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

 Kho chứa hàng giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất

Kho chứa hàng giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất

Đồng thời, kho chứa hàng giúp bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất: đối với những hàng hóa chưa kịp phân phối ra thị trường thì việc tìm một nơi để bảo quản hàng hóa là cách tốt nhất để hàng hóa được bảo đảm về mặt chất lượng. Hơn thế là sẽ giảm những rủi ro trong quá trình phân phối, bởi có được một nơi để hàng hóa “ nghỉ ngơi” lí tưởng nhất.

Các dịch vụ đi kèm với thuê kho bãi chứa hàng tại W&T

Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ W&T rất vui lòng cùng bạn san sẻ những âu lo. Mọi vấn đề khuất mắc về giấy tờ đều sẽ được chứng thực, đảm bảo. Mọi nhu cầu thuê kho bãi nhà xưởng chứa hàng với đủ loại diện tích, chủng loại đều được đáp ứng với mức giá phải chăng nhất. Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, kiểm kê của W&T sẽ giúp bạn chuyển cơ ngơi đến địa điểm mới trong vòng một nốt nhạc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.


Nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốtTìm được nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốt hẳn là điều mà mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Nhanh tay click vào bài viết dưới đây để có ngay địa chỉ bạn đang kiếm tìm nhé!

 Nơi thuê kho bãi giá rẻ, dịch vụ tốt


 

Hãy đến W&T để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ W&T chuyên cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa, dịch vụ vận tải, logistics, môi giới bất động sản, nhà xưởng, nhà ở, bãi đậu xe,… W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất:

 Giá rẻ hơn trong thị trường., giá cả linh hoạt với nhu cầu của khách hàng.

 Diện tích cho thuê linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ví dụ khách hàng hiện tại chỉ có nhu cầu thuê 100m2, nhưng sau đó khách hàng muốn mở rộng thêm thuê thêm diện tích hoặc đổi vị trí khác đều được hỗ trợ.

 Quản lý hàng hóa cho khách hàng, Báo cáo nhập xuất hàng hóa, có đội ngũ nhân sự quản lý phụ trách, máy móc phương tiện đầy đủ.

 Vị trí cho thuê tốt, giá tốt cho khách hàng, các dịch vụ tại chỗ như bốc xếp….

 Kho nằm vị trí thuận tiện, đường xá lưu thông tốt, hệ thống kho mới,

 Khách hàng gửi hàng không cần phải lo lắng về việc quản lý, số lượng hàng hóa, vận chuyển nữa, chúng tôi đã lo thay cho khách hàng.

 W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

W&T luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi sang kho khác nếu không phù hợp với khách hàng, hoặc trả lại tiền đặt cọc nếu khách hàng không hài lòng trong trường hợp khi báo trước ít nhất 30 ngày. Đồng thời W&T cũng có các chương trình khuyến mãi Giảm giá trong trường hợp thuê diện tích lớn, hay khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

 

 


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại W&T quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng W&T


ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ W&T

 "Kho bãi chẳng phải lo - Chỉ lo tăng doanh số"

Hotline: 0902321328  –  Mr.Hoàng

Địa chỉ: 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Website:  http:// khobainhaxuong.com.vn/