Tin tức kho bãi nhà xưởng cho thuê giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ bạn đang quan tâm

Tin tức kho bãi nhà xưởng cho thuê là bức tranh tổng quan về dịch vụ kho bãi, nhà xưởng cho thuê. Chúng tôi luôn đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về diện tích, vị trí...với mức giá vô cùng cạnh tranh

 • Nơi đâu cho thuê mặt bằng giá rẻ nhất?

  23-12-2016 // 1,050 lượt xem

  Thuê mặt bằng giá rẻ tại Bình Dương là một trong những vấn đề nóng sốt nhất hiện nay. Bạn đã biết hết những lưu ý trước khi quyết định chọn thuê một kho bãi, nhà xưởng và các địa chỉ uy tín chưa? Cùng trang bị những kiến thức cần thiết nào.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ uy tín tại Bình Dương cho người cần thuê mặt bằng

  22-12-2016 // 1,103 lượt xem

  Thị trường đất tại Bình Dương đang nóng lên từng ngày, nhu cầu cần thuê mặt bằng của mỗi người cũng tăng theo. Bạn có gặp những khó khăn khi tìm kiếm một vị trí thích hợp nhất cho nhà xưởng, văn phòng của mình? Cùng đọc những chia sẻ và giải pháp cho vấn đề nan giải này nào.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ bốc xếp chất lượng cao

  03-10-2016 // 1,212 lượt xem

  Bạn hoàn toàn có thể giao cho nhân viên công ty, doanh nghiệp của mình chịu trách nhiệm bốc dỡ sắp xếp hàng hóa. Tuy nhiên, nếu 1 ngày nào đó, số lượng bỗng tăng đột ngột và còn chưa tính đến trường hợp những nhân viên đó không đủ sức khỏe, không biết cách làm dẫn đến hỏng hóc, đổ vỡ… Đó chính là lí do bạn cần 1 dịch vụ bốc xếp chất lượng cao.

  Chi tiết →

 • Dịch vụ cho thuê xưởng may

  03-10-2016 // 2,149 lượt xem

  Bạn đang tìm nơi cho thuê xưởng may? Bạn cần biết gì khi thuê xưởng may? Bài viết sau đây sẽ mách cho bạn những thông tin bổ ích bạn cần phải biết.

  Chi tiết →

 • Mẫu hợp đồng ký gửi hàng hóa bạn nên biết

  03-10-2016 // 2,187 lượt xem

  Hiện nay hình thức kinh doanh bằng việc ký gửi hàng hóa đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khi áp dụng hình thức kinh doanh này cần lưu ý đến việc thiết lập mẫu hợp đồng ký gửi hàng hóa, như là một loại giấy tờ hợp pháp để việc ký gửi được thực hiện đúng trình tự và công bằng cho cả bên ký gửi và bên nhận ký gửi.

  Chi tiết →

 • Những vấn đề khi ký gửi nhà đất

  03-10-2016 // 1,450 lượt xem

  Ký gửi nhà đất là hình thức gán tạm ngôi nhà của bạn cho bên dịch vụ hoặc các sàn giao dịch bất động sản để họ tiến hành cho thuê hoặc rao bán nhà đất của bạn tùy theo nhu cầu đăng ký. Ký gửi nhà đất hiện nay đang ngày càng được quan tâm hơn vì hình thức đơn giản, nhanh chóng, giúp những người cần bán hoặc cho thuê tìm được khách hàng một cách hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Lý do chọn ký gửi bất động sản

  03-10-2016 // 1,254 lượt xem

  Ký gửi bất động sản là hình thức nở rộ trong thời gian gần đây vì những lợi ích mà nó đem lại. Ký gửi bất động sản giúp người chủ sở hữu sinh lợi nhuận từ mảnh đất đang có mà không cần vội vã quyết định có bán đi hay không. Hơn thế nữa với sự gia tăng ngày càng nhiều các đơn vị cần thuê bất động sản tạm thời thì đây quả là loại hình “lợi cả đôi bên”.

  Chi tiết →